Adobe Acrobat Pro DC 2021 – Phần Mềm hỗ trợ đọc tài liệu PDF Full vĩnh viễn mới nhất.

Phần mềm đọc file PDF Acrobat Reader Pro DC là gì?

Trung Tâm Tin Học Chọn Nghề giới thiệu bạn, Adobe Acrobat Reader DC 2021 là một ứng dụng đọc file PDF hoàn toàn mới dành cho các tài liệu quan trọng nhất của bạn.

Làm việc với các tệp PDF trên mọi thiết bị kể cả di động. Adobe Acrobat Reader Pro DC cung cấp nhiều tùy chọn hơn các phần mềm đọc, in, chú thích và xem lại PDF khác.

Adobe Acrobat Reader Pro DC là một trình đọc PDF toàn diện, cung cấp tính năng chia sẻ trên đám mây. Các tùy chọn đọc văn bản được lựa chọn cẩn thận và một số tính năng chỉnh sửa tiện dụng. Ứng dụng được trang bị một lớp hình ảnh hoàn toàn mới theo xu hướng của Windows 10 và thực hiện khá tốt công việc triển khai nó. Các nút và menu đều trông tự nhiên, với đồ họa và mô tả trực quan đi kèm để biến chỗ ở trở thành nơi đi dạo trong công viên cho những người mới đến.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 Có Gì Mới?

adobe-acrobat-reader-2021

Với cửa sổ chính hướng lên, bạn có thể dễ dàng truy cập các khu vực và công cụ khác nhau, do đó đóng vai trò như một bảng điều khiển và điểm bắt đầu để mở các tệp PDF. Người dùng thậm chí có thể đăng ký tài khoản Adobe để có quyền truy cập vào đám mây của nó, giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ. Người dùng rất có thể quen thuộc với các thao tác hàng ngày như mở tài liệu PDF và đặt Adobe Acrobat Reader Pro DC làm ứng dụng mặc định cho các tệp PDF có thể truy cập. Sau khi mở, người dùng được hưởng lợi từ lượng điều hướng, xem và một số tùy chọn chỉnh sửa ấn tượng có thể được sử dụng để tận dụng.

Để loại bỏ sự phân tâm và tập trung vào văn bản hiển thị trên màn hình, người dùng có thể ẩn mọi menu không cần thiết và chuyển sang chế độ toàn màn hình cũng như chuyển đổi nhiều chế độ xem.

Một bảng điều khiển bên có thể được sử dụng để chọn trang tự nhiên trong trường hợp người dùng muốn nhanh chóng chuyển đến một phần cụ thể của PDF. Đồng thời, tiện ích tìm kiếm tích hợp có thể được sử dụng để xác định các từ hoặc văn bản cụ thể ngay lập tức. Một điều thú vị khác về Adobe Acrobat Reader Pro DC là người dùng có thể xác định tốt hơn các tiêu chí tìm kiếm với các tùy chọn để tìm kiếm trong chính tài liệu hoặc các vị trí tùy chỉnh. Nhắm mục tiêu một từ hoặc cụm từ, cũng như định cấu hình các cài đặt tinh vi hơn như cách viết hoa ký tự, dấu trang và nhận xét.

Về xuất file PDF, một phương pháp tiêu chuẩn là in, trong đó Adobe Acrobat Reader có các tùy chọn khác nhau cho phép người dùng điều chỉnh cẩn thận các yếu tố và thông số kỹ thuật của trang.

Hơn nữa, tài liệu có thể được lưu với bất kỳ thay đổi nào hoặc nhận xét thêm vào cùng một định dạng, lưu dưới dạng văn bản thuần túy hoặc thậm chí được gửi qua email bằng ứng dụng khách đã cài đặt.

Điểm mấu chốt là Adobe Acrobat Reader Pro DC 2021 quản lý để luôn dẫn đầu đối thủ bằng cách cung cấp các tính năng mới với mỗi bản cập nhật. Bắt đầu với thiết kế trực quan rõ ràng, nhiều tùy chọn quản lý và xem, cũng như giao diện trực quan cao, ứng dụng đảm bảo người dùng có mọi thứ cần thiết để làm việc với PDF.

Adobe-Acrobat-Pro-Phan-Mem-PDF

Yêu cầu hệ thống:

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP, Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8, Windows® 8.1 và Windows® 10 (cả 32 & 64-bit);
  • CPU: bộ xử lý 1.5GHz hoặc nhanh hơn;
  • RAM: 1GB;
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768 trở lên;
  • Internet Explorer 8, 9 hoặc 10 (tối thiểu Windows 8), 11; Bản phát hành hỗ trợ mở rộng Firefox.

Ghi chú khi cài đặt Adobe Acrobat Pro 2021 :

  1. Chạy tệp cài đặt exe hoặc chương trình thông qua dòng lệnh có sẵn trong tệp tải về để cài đặt trong một cú nhấp chuột (kích hoạt tự động);
  2. Tận hưởng!

Lưu ý: khi sử dụng kích hoạt tự động, tất cả các dịch vụ mạng sẽ bị vô hiệu hóa!

Link tải Adobe Acrobat Pro DC

Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn. Tin học Chọn Nghề rất vui vì được giải thích chi tiết hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các phản hồi và hỗ trợ của bạn!

5/5 - (1 vote)
Chat hỗ trợ
Chat ngay