Giữa thị trường có nhiều địa chỉ đào tạo tin học văn phòng giá rẻ, chất lượng thì đâu là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ, những người có nhu cầu học vi tính văn phòng để đi làm việc. Nhiều bạn mong muốn cải thiện kỹ năng tin học văn phòng, tuy nhiên còn tâm lý e ngại, sợ lừa đảo tại một số trung tâm tin học gần đây. Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những nhận định, đánh giá đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm tại Trung tâm tin học Sao Việt có lừa đảo hay không? Hãy cùng chúng tôi bắt đầu nhé.

Một trong những địa chỉ đào tạo lâu đời và được nhiều học viên biết đến và đánh giá cao trong đào tạo tin học văn phòng hiện nay phải kể tới là là Trung tâm Tin học Sao Việt, tất cả giáo viên ở đây đều có trên 5 năm kinh nghiệm dạy vi tính văn phòng cho người đi làm. Để đánh giá được đâu là địa chỉ phù hợp với học viên sẽ dựa trên nhiều yếu tố như giảng viên, kinh nghiệm, uy tín cũng như chi phí các khóa học. Vậy tại Trung tâm Tin học Sao Việt, học viên được học gì, dạy gì cũng như khóa đào tạo tin học văn phòng tại đây có thực sự chất lượng. Chúng ta hãy cùng xem tại Tin học Sao việt có gì?

Tin học Sao Việt nhận được sự đánh giá cao từ các Học viên

tin học sao việt có lừa đảo không
Tin học sao việt có lừa đảo không

Một số đánh giá của học viên về chất lượng đào tạo tại Tin học Sao Việt

review tin học sao việt
review tin học sao việt
đánh giá trung tâm tin học sao việt
đánh giá trung tâm tin học sao việt
review tin học sao việt
review tin học sao việt
đánh giá trung tâm tin học sao việt
đánh giá trung tâm tin học sao việt

Nội dung đào tạo các khóa tin học văn phòng cho người đi làm tại Tin học Sao Việt

Trước khi đề cập tới những nội dung trong đào tạo tin học văn phòng tại Tin học Sao Việt, chúng ta sẽ phiểu hiểu rằng mỗi khóa học tại đây sẽ được phân chia từ cơ bản tới nâng cao, đối tượng học mỗi khóa sẽ có sự thay đổi nhất định. Chính bởi vì sự đa dạng về các khóa học như thế nên chủ đề trong các khóa học sẽ rất khác nhau ví dụ như: khóa học soạn thảo văn bản hành chính trên microsoft office word sẽ tập trung vào dạy các kỹ năng soạn thảo hợp đồng, công văn, giấy tờ, thư từ, báo cáo…vvv cho người làm hành chính văn phòng, còn khóa học excel cho người đi làm sẽ tập trung vào các kỹ năng thực tế về lập bảng tính với microsoft office excel cũng như tạo ra các bảng báo cáo thống kê như bảng lương, ngày công,…vvv Mỗi khóa học tại Tin học Sao Việt đều có những kiến thức cốt lỗi riêng. Dựa trên phản hồi cốt lõi này, các trung tâm có thể xây dựng thêm những bài học mở rộng để tạo ra sự khác biệt với những trung tâm khác. Tại Tin học Sao Việt, các khóa học sẽ được chia ra nhiều cấp độ khác nhau tùy theo yêu cầu công việc của học viên. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với công việc của mình để đăng ký học. Theo như phản hồi của nhiều học viên đã học tại Tin học Sao Việt, chúng tôi nhận được đánh giá khá tích cực về giáo viên cũng như giáo trình giảng dạy tại đây. Có một điểm đặc biệt khác với các trung tâm đào tạo tin học văn phòng khác là ở đây bạn được học không giới hạn số buổi học và còn được hỗ trợ trực tiếp các công việc văn phòng có liên quan của bạn sau khi hoàn thành khóa học. Qua 10 năm hình thành và phát triển Tin học Sao Việt dường như đã tạo được dấu ấn rất khác biệt so với các trung tâm tin học khác về cả giáo trình và cách thức giảng dạy.

Các khóa học tại trung tâm tin học Sao Việt

Chi phí học tại Tin học Sao Việt như thế nào?

Bên cạnh đánh giá các yếu tốt về nội dung đào tạo thì chi phí các khóa học cũng là vấn đề mà nhiều người cân nhắc. Đây cũng chính là yếu tố, cán cân quyết định cuối cùng mà bạn có lựa chọn học tại đây hay không? Như chúng tôi đã khảo sát trên thị trường, giá các khóa học vi tính văn phòng cho người đi làm tại Tin học Sao Việt luôn rẻ hơn các trung tâm khác ít nhất là 15%. Với nhiều năm đào tạo về tin học văn phòng cho cả người đi làm và cho các Doanh nghiệp, Tin học Sao Việt tự tin là đơn vị uy tín, đem lại giá trị tương xứng cho học viên theo học. Khi tham gia các khóa học tại đây, bên cạnh được tiếp cận với các nội dung đào tạo chất lượng, bạn thậm chí còn được hưởng những ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn khi đăng ký học theo nhóm

Giáo trình đào tạo tại Tin học Sao Việt có sát với thực tế?

Một thực tế cho thấy rằng kỹ năng tin học văn phòng phải dựa trên các bài tập thực tế giống như khi đi làm, mới giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, các khóa học tại Tin học Sao Việt có thời lượng thực tế là 100% cho tất cả các khóa học. Đây cũng là một câu hỏi nhiều người đặt ra khi đăng ký vào học. Kết luận, theo đánh giá của nhiều học viên đã học tại Tin học Sao Việt mà chúng tôi thực hiện trong bài khảo sát này thì chất lượng đào tạo ở Trung tâm Tin học Sao Việt rất sát với thực tế và xứng đáng với vị trí trung tâm đào tạo tin học tốt nhất hiện nay. Đa số thang điểm mà học viên đánh là từ 8 tới 10 điểm cho trung tâm này.

4.8/5 - (11 bình chọn)
Chat hỗ trợ
Chat ngay