Tải Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn (x32, x64 bit) Mới Nhất 07/2024

Photoshop CS6 Là Gì?

Adobe Photoshop CS6 là chương trình biên tập chỉnh sửa hình ảnh, cho phép bạn tạo và điều chỉnh hình ảnh trực quan trên máy tính. Mặc dù Adobe Photoshop CS6 đã được phát hành khá lâu rồi nhưng theo thống kê cho thấy Photoshop CS6 vẫn là một trong những phiên bản được sử dụng nhiều nhất và phù hợp cho những người mới bắt đầu làm quen với Photoshop.

Xem thêm >>

Khai Giảng Khoá Học Photoshop Từ Sơ Cấp Đến Chuyên Nghiệp

Khắc Phục Photoshop 22.4 Không Thể Lưu Dạng JPG Và Các Định Dạng Khác

Download Videoscribe 3.7.3 – Phần Mềm Tạo Video Hoạt Hình

Tính Năng Nổi Bật Của Photoshop CS6 Full Miễn Phí Vĩnh Viễn

Đặc trưng cho Photoshop CS6 như một nỗ lực để tập trung lại sự chú ý vào giao diện người dùng và thiết kế của ứng dụng, đồng thời đặt nền tảng cho một tương lai trong đó chip xử lý đồ họa được sử dụng rộng rãi hơn.

1. Giao diện mới. Photoshop CS6 đi kèm với giao diện người dùng tối mới. Nó ít lộn xộn hơn và sắp xếp hợp lý hơn.

2. Adobe Camera Raw 7.0. Photoshop CS6 bổ sung hỗ trợ cho Adobe Camera Raw 7.0, một trình cắm thêm để chỉnh sửa các tệp ảnh thô. Bảng cài đặt đã được làm lại, giúp kiểm soát các cài đặt như Đánh dấu và Bóng dễ dàng hơn.

3. Content-Aware Move: Content-Aware Move, cho phép bạn chọn một đối tượng trong hình ảnh một lớp và di chuyển nó đến một nơi khác trong hình. Photoshop sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo ra bằng cách di chuyển đối tượng và làm như vậy khá tốt.

4. Gõ các kiểu: Photoshop CS6 đang bắt đầu có một số kiểu tạo kiểu linh hoạt của InDesign. Các kiểu ký tự và đoạn văn mới giúp định dạng kiểu dễ dàng hơn nhiều.

5. Thư viện làm mờ. Tilt-shift là HDR mới. Hiệu ứng dịch chuyển độ nghiêng – nhấn mạnh một vùng nhỏ trong tiêu điểm và làm mờ khu vực xung quanh để làm cho các đối tượng và mọi người trông giống như thu nhỏ – có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phiên bản trước của Photoshop, nhưng CS6 thậm chí còn làm điều đó dễ dàng hơn với Thư viện làm mờ bao gồm các công cụ Tilt-Shift, Iris và Field Blur.

6. Góc rộng thích ứng. Bộ lọc hiệu chỉnh ống kính này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các khu vực trong hình ảnh của bạn sẽ được điều chỉnh.

7. Công cụ cắt mới. Nó không phá hủy, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu các biến thể cắt xén hơn.

Yêu Cầu Cấu Hình Cài Đặt Photoshop CS6

CPU: Bộ xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
RAM: 1 GB RAM
GPU: 512 MB (khuyến nghị 1 GB) VRAM
Hệ điều hành: Microsoft® Windows® XP với Gói Dịch vụ 3 hoặc Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1. Các ứng dụng Adobe® Creative Suite® 5.5 và CS6 cũng hỗ trợ Windows 8 và Windows 8.1. Xem Câu hỏi thường gặp về CS6 để biết thêm thông tin về hỗ trợ Windows 8.
Cửa hàng: 1 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Âm thanh: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16 bit màu
SỐ LẺ: Ổ DVD-ROM
Mạng: Phần mềm này không hoạt động nếu không được kích hoạt. Cần có kết nối Internet băng thông rộng và đăng ký để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến
Lưu ý: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Hướng Dẫn Tải và Cài Đặt Photoshop CS6 Full Crack Bản Quyền Vĩnh Viễn

Link Tải Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn x32, 64 bit

download-now

Pass giải nén nếu có: https://chonnghe.edu.vn

Link Tải Photoshop CS6 Portable

Để bạn hiểu rõ hơn thì phiên bản Photoshop CS6 Portable là một bản rút gọn, lượt bỏ vài chức năng so với bản Full. Chúng ta chỉ việc tải về Photoshop CS6 Portable giải nén và chạy chương trình lên thôi mà không cần phải cài đặt hay kích hoạt. Phiên bản Photoshop CS6 Portable phù hợp cho những bạn không dùng Photoshop thường xuyên hoặc copy vào máy tính khác, USB để sử dụng.

download-now

Pass giải nén nếu có: https://chonnghe.edu.vn

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn

Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt, tránh phát sinh các lỗi thì các bạn nhớ hãy tắt Internet và diệt virus tạm thời trên máy tính nhé.

Bước 1: Giải nén file cài đặt phần mềm Photoshop CS6, sau đó nhấn Set-up.exe.

giai-nen-va-chay-file-setup-photoshop

Bước 2: Nhấn chọn “Install a trial“.

chon-install-a-trial

Bước 3: Nhấn chọn Accept như ảnh dưới.

nhan-chon-accept

Bước 4: Ở đây các bạn có thể tuỳ chọn phiên bản 32 hoặc 64 bit muốn cài đặt phù hợp với máy tính của bạn. Nếu các bạn không rõ có thể để mặc định. Sau đó nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt photoshop trên máy tính.

chon-phien-ban-32-hoac-64-bit-nhan-install

Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt được diễn ra thành công sẽ hiển thị thông báo như ảnh dưới. Nhấn Close để tắt.

cai-dat-photoshop-cs6-thanh-cong

Hướng Dẫn Crack Kích Hoạt Photoshop CS6 Vĩnh Viễn

Lưu ý: Tránh trường hợp lỗi hoặc mất file thì bạn hãy tạm thời tắt chương trình diệt virus có trong máy tính.

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công phần mềm Photoshop CS6. Bạn hãy mở thư mục Kích hoạt trong thư mục vừa giải nén. Tiến hành Click chuột phải chọn Run as administrator chạy chương trình KichHoat.exe.

khoi-chay-chuong-trinh-kich-hoat-photoshop-cs6

Bước 2: Tìm và chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn x32 bit hoặc 64. Nếu 32 bit thì bạn hãy tìm đến và chọn 32 bit, tương tự cho 64 bit. Sau đó nhấn Patch.

click-chon-phien-ban-32-hoac-64-bit-sau-do-nhan-patch

Bước 3: Đợi quá trình crack kích hoạt Photoshop CS6 thành công sẽ hiển thị bảng như ảnh bên dưới. Nhấn X ở góc bên phải phía trên để tắt.

crack-kich-hoat-photoshop-cs6-thanh-cong

Bước 4: Tiến hành mở Photoshop CS6 và trải nghiệm.

giao-dien-photoshop-cs6

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn. Tôi rất vui được giải thích chi tiết hơn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả các phản hồi và hỗ trợ của bạn!

5/5 - (4 votes)
Chat hỗ trợ
Chat ngay